Gia công sản xuất thiết bị bếp inox dân dụng, công nghiệp

Inox An Phát tự hào là đơn vị chuyên gia công inox và các thiết bị bếp inox công nghiệp như bếp inox, kệ inox, bàn inox, chậu rửa công nghiệp, bẫy mỡ, hệ thống hút khói, tủ nấu cơm…với giá cả hợp lý theo yêu cầu của khách hàng.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công inox các sản phẩm về inox, An Phát chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất.

Với mục tiêu chính:“Chất Lượng Hàng Đầu-Không Ngừng Cải Tiến-Giá Cả Phải Chăng” chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Cung cấp dịch vụ gia công thiết bị thiết bị inox công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất mặt hàng từ inox dùng trong đời sống hằng ngày như kệ inox,tủ inox,…các thiết bị dùng trong văn phòng như bàn inox, ghế inox, đến các thiết bị dùng trong nhà bếp như: thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, chụp hút khói inox, tủ hấp cơm công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, chuyên thi công các hạng mục về mô hình bếp ăn tập thể như: trường học, bệnh viện,…

Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn và giá rất cạnh tranh.

Với đội ngũ Kỹ sư và Công nhân giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực gia công inox, tận tâm, nhiệt tình với nghề. Đội ngũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các công trình xây dựng lớn.

Tư vấn nhiệt tình đảm bảo giúp khách hàng có được các sản phẩm như ý. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công ty sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao,đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của Khách hàng.

Thiết bị lọc mỡ nhà bếp, bẫy mỡ inox gia đình, bẫy mỡ inox nhà hàng, bẫy mỡ inox công nghiệp giá tốt tại Inox An Phát.Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và rất mong nhận được sự hợp tác từ phía Quý khách.