Gia công sản xuất bồn bể inox dân dụng, công nghiệp

Inox An Phát nhận Gia Công, Sản xuất Bồn bể inox công nghiệp Inox 316. Bồn bể inox là sản phẩm được làm từ inox 316 chất lượng, có sức chứa lớn và được sử dụng trong các công trình. Được ắp đặt tại những nơi đông dân cư như nhà hàng, chung cư, khách sạn, khu sản xuất và chế biến, khu công nghiệp, nhà máy thủy điện, trung tâm huấn luyện,…

Các loại bồn inox 

–  Bồn nước inox không có áp lực là loại bồn không chịu được áp lực, có thể sản xuất từ nhiều loại inox khác nhau bao gồm: bồn khuấy inox , bồn nước inox, bồn inox chứa hóa chất, bể lắng inox,…

–  Bồn inox có áp lực là loại bồn có thể chịu được áp lực, thường sản xuất từ loại inox chất lượng cao và sơn một lớp epoxy bên ngoài chống han gỉ và tăng tính thẩm mỹ. Bồn bao gồm: bồn lọc áp lực inox, bồn lọc chân không inox,….

Ưu điểm bồn bể inox

– Có sức chứa lớn và dễ dàng lắp đặt, có thể phù hợp với nhiều công trình lớn.

–  Xử lý kỹ thuật tỉ mỉ, có khả năng chịu tác động từ những yếu tố bên trong và bên ngoài. Đặc biệt, khi sử dụng bồn bể inox ngoài trời, chúng có thể chịu được tác động của mưa nắng bất thường.

–  Bồn nước inox dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Vì sao lựa chọn bồn Inox An Phát ?

An Phát  là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và phân phối sản phẩm được sản xuất từ inox. Trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đem đến khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Chất lượng

Sản phẩm bồn nước inox giá rẻ được sản xuất từ các loại inox đạt tiêu chuẩn kiểm định. Quá trình gia công tỉ mỉ, khéo leo trên dây truyền hiện đại và tiên tiến.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài, sản phẩm có thể chịu những tác động từ bên ngoài mà ít bị han gỉ, luôn giữ được độ sáng và bóng trên bề mặt, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Mẫu mã

Thiết kế đa dạng, phù hợp sử dụng từ những không gian đơn giản cho đến không gian sang trọng. Kích thước bồn nước inox theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Giá thành

Giá thành luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Giá giữ ở mức ổn định và có sự cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ

Hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành theo quy định và theo mong muốn của khách hàng.

Cam kết sản phẩm bồn nước inox

–  Sản phẩm chất lượng, inox không pha trộn.

– Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

–  Bảo hành theo quy định đã ký kết.

Quy trình mua sản phẩm

–  Bước 1: Lựa chọn mặt hàng

–  Bước 2: Liên hệ để được tư vấn về mẫu mã, kích thước.

–  Bước 3: Ký hợp đồng mua bán giữa hai bên.

–  Bước 4: Nhận hàng và kiểm tra.