Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hộp inox – Thép không gỉ hộp vuông, hộp chữ nhật

Sản phẩm hộp vuông inox, hộp chữ nhật inox ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các ngành công nghiệp, xây dựng và cơ khí. Sản phẩm hộp inox 304 – Thép hộp không gỉ có các tính năng vượt trội hẳn so với các sản phẩm bằng thép thông thường như tính chống gỉ, chịu lực, độ cứng cao, chịu nhiệt độ cao, không ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường và thời gian, độ thẩm mỹ vượt trội và không phải xử lý bề mặt sau khi gia công.

Chính vì vậy, inox hộp, inox vuông inoxanphat.com cung cấp thường được sử dụng cho các yêu cầu cao về độ bền, độ cứng cao, cũng như khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt như các công trình năng lượng (thủy điện, nhiệt điện, xi măng…), trong các ngành công nghiệp cơ khí (gia công, chế tạo), công nghiệp hóa chất, khai khoáng, thực phẩm và cả cho các ngành công nghiệp đóng tàu, dầu khí, hóa dầu. Đặc biệt trong các công trình kiến trúc nội thất và ngoại thất vì tính thẩm mỹ của sản phẩm rất cao.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT là đơn vị cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp các mặt hàng về hộp inox 304 theo các hệ tiêu chuẩn ASTM/AISI với các mác inox 304, inox 201. Sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm hộp inox 304 được inoxanphat.com phân phối toàn quốc, sản phẩm đã được nhiều công trình, nhà máy, công ty nước ngoài tại Việt Nam đánh giá cao và thường xuyên sử dụng.

Sản phẩm hộp vuông inox, hộp chữ nhật inox – cây hộp thép không gỉ được inoxanphat.com cung cấp có những chủng loại chính sau:

Hộp inox, Vuông inox – Stainless Steel Rectangle/Square Tube

  • Mác thép/Grade: inox SUS201, inox SUS304, SUS316
  • Bề mặt/Finish: 2B, BA, No.1, HL

Quy cách/Size :

  • Hộp vuông từ/Square: 10x10mm – 100x100mm
  • Hộp chữ nhật/Rectangle: 10x20mm – 55x125mm
  • Độ dày/Thickness: 0.8mm – 3mm
  • Chiều dài/Length: 6000mm
  • Xuất xứ/Original: Vietnam/Taiwan

Quý​ khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông tin tốt nhất về hàng hoá: 091 441 0990