Gia công bề mặt: Đánh xước, phủ PVC

Gia công đánh bóng inox là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình gia công sản phẩm inox, bởi bề mặt sản phẩm sẽ bị biến dạng hoặc oxy hóa trong quá trình hàn hoặc gia công. Vì vậy, phương pháp này sẽ làm giảm độ biến dạng cũng như xử lý bề mặt của sản phẩm được đẹp hơn.

Hiện nay, đánh bóng inox là một công đoạn khá quan trọng để tạo nên sự sáng bóng và tinh xảo cho sản phẩm. Giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của sản phẩm sẽ được quyết định ở khâu này.

Inox An Phát  đơn vị nhận gia công đánh bóng inox uy tín, không chỉ mong muốn mang đến một sản phẩm chất lượng mà còn muốn khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

GIA CÔNG ĐÁNH BÓNG INOX VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG

  • Đánh bóng inox

Công nghệ đánh bóng inox hay nói đúng hơn là đánh bóng bề mặt inox chính là quá trình gia công đánh bóng sản phẩm bằng chất liệu inox sau khi qua gia công nhiệt, hàn hoặc đột dập cơ khí.

Đánh bóng inox đóng vai trò quan trọng trong xử lý bề mặt Inox. Đây là quy trình làm cho bề mặt inox thô ban đầu, đạt được độ bóng theo yêu cầu, giúp loại bỏ quá trình oxy hóa hoặc loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ của Inox trong quá trình gia công, sản xuất, chế tác sản phẩm.

Sử dụng phương pháo này làm bề mặt cực kỳ mịn, phẳng, có độ bóng láng, độ phản chiếu và độ sáng cao. Quá trình làm giảm đáng kể diện tích bề mặt có thể bị xâm nhiễm và loại bỏ tất cả các vết nứt vi mô và các đường nứt bên trong.

Quá trình đánh bóng kim loại được thực hiện bằng cách sử dụng các tác nhân bên ngoài tác động lên bề mặt inox (đánh bóng cơ hoặc đánh bóng rung bán tự động) nhằm tạo ra bề mặt sản phẩm đúng theo mục đích sản xuất là hoàn thiện hay chỉ là tiền xử lý cho quá trình khác.

  • Ứng dụng của phương pháp đánh bóng inox

Đánh bóng không góp phần nhiều vào chất lượng sản phẩm, nhưng không có thì không thể nào cho sản phẩm ra đời. Ứng dụng cơ bản của inox sử dụng phương pháp đánh bóng là trong thiết bị inox nhà máy rượu, bia, đường, sản phẩm inox công nghiệp, inox thang máy, bàn ghế inox, bồn chứa inox, thiết bị inox nhà máy xi măng, nội thất inox trong dân dụng.

Phương pháp gia công đánh bóng để xử lý các tình huống inox mờ thành inox bóng, inox bị dính keo, xuống màu rỉ sét, hoen ố xuống màu, các vết trầy xước…

ĐƠN VỊ CHUYÊN GIA CÔNG ĐÁNH BÓNG INOX TẠI HÀ NỘI

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm với chất lượng và dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu. Gia công đánh bóng inox tại Inox AN PHÁT cũng đang có một bước tiến mới.

Luôn nhận được sự tín nhiệm và luôn tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên gia công đánh bóng inox tại tphcm uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài dịch vụ gia công đánh bóng inox cho bề mặt, chúng tôi còn nhận gia công đánh sọc inox, đánh xước inox, gia công các mặt hàng inox khác phục vụ cho đời sống, xã hôi, cho công tình và các dự án xây dựng, nội thất, thiết kế….